Tư vấn thiết kế, lắp ráp xe chuyên dùng

Tư vấn thiết kế, lắp ráp xe chuyên dùng

08/05/2018 4:28:41 PM | 1893

Công ty cổ phần ô tô chuyên dùng SUNCO là địa chỉ số một về Tư vấn, thiết kế, lập hồ sơ và lắp rắp chuyên dùng đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.Công ty chúng tôi cam kết đóng mới 100% tất cả các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó có các loại thùng thuộc các dòng xe như: Xe Tải Hino, Hyundai, Isuzu, Daewoo, Dongfeng, Kia Trường Hải, Mitsubishi – Fuso, Suzuki, Veam, Xe Chuyên Dùng…..
Với đội ngũ kĩ sư, gia công lắp ráp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng xe chuyên dùng. Công ty cổ phần ô tô chuyên dùng SUNCO cam kết luôn luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng hoàn toàn đảm bảo chất lượng đạt thương hiệu chuẩn, phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.
Các nguyên vật liệu để làm nên chất liệu lòng thùng luôn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được các đoàn kiểm tra, chi cục đăng kiểm thường xuyên xét duyệt, kiểm định chất lượng về độ an toàn.
Tất cả các quy trình sản xuất, từng công đoạn trong các khâu đóng thùng xe chuyên dùng đã được công ty chúng tôi lên kế hoạch, kiểm tra rất kỹ lưỡng. Các sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng đưa ra thị trường và đặc biệt là trước khi giao chìa khóa cho khách hàng.
Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp bàn tay điêu luyện kĩ xảo của đội ngũ kĩ sư và gia công lắp ráp đã tạo ra những thiết bị hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng.
Thùng xe chuyên dùng được sản xuất tại Công ty cổ phần ô tô chuyên dùng SUNCO được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.
Sau thời gian bảo hành, quý khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi về chính sách bảo trì thùng xe tải:

  •  Xe chuyên dùng thùng bồn chở xăng dầu…
  •  Xe chuyên dùng thùng gắn cần cẩu.
  •  Xe chuyên dùng thùng bồn chở thức ăn gia súc (bồn chở cám)
  •  Xe chuyên dùng thùng chở gia súc, gia cầm mở bửng nâng ( Inox, Nhôm, Tôn, Sắt… )
  •  Xe chuyên dùng gắn bửng nâng Inox, sắt….
  •  Xe mở bửng cánh rơi Inox, Composite….
  •  Đóng ben, đóng bồn, kẹp chassis, rời cầu, ép rác.

 Khi có nhu cầu đóng thùng, Khách hàng cứ liên hệ trực tiếp đến số hotline: 09.81.22.82.83 để được tư vấn các loại thùng xe chuyên dùng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.